Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ Khí HDC, gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng!

Tiền thân Công ty TNHH Cơ khí HDC là xưởng gia công cơ khí Hoàng Phúc, thành lập 05/2008 chuyên gia công, chế tạo thiết bị máy xây dựng, máy ép viên nén gỗ và máy chế biến gỗ cho ngành giấy. Trải qua hơn 14 năm phát triển đến tháng 05/2022, Xưởng cơ khí Hoàng Phúc chính thức được thành lập với pháp nhân là công ty TNHH Cơ khí HDC nhằm tái cấu trúc ban quản trị công ty, phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Thế mạnh của Công Ty TNHH Cơ khí HDC là khả năng thích nghi nhanh, chính xác các yêu cầu về kĩ thuật cơ khí, chế tạo máy, dịch vụ sửa chữa máy móc công nghiệp, thiết kế dây chuyền tự động và bán tự động cho ngành công nghiệp hóa hiện nay.

Tháng 1 năm 2023. Chúng tôi đã phát triển thêm một cơ sở nữa, chuyên về sản phẩm gia công chi tiết nhỏ. Quy hoạch theo quy mô tiêu chuẩn Nhật Bản. Từ cách quản lý nhân sự, chu trình hoạt động máy móc, vận hành của phòng QC. Vậy đến nay chúng tôi gồm 2 cơ sở, để tạo mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

Công ty TNHH Cơ khí HDC luôn coi khách hàng là trung tâm, coi trọng uy tín và sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín.

Sự tăng trưởng và phát triển của Công ty luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội. Với tiêu chí “Hợp tác – Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Giá cạnh tranh”, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng. Cuối thư, thay mặt ban giám đốc Công Ty TNHH Cơ khí HDC xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến với quý đối tác.